HỘI NGHỊ SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN NGÀY BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN, GIAI ĐOẠN 2019-2024

Vào sáng ngày 05/12/2023, UBND xã Sa Loong tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân gắn với gặp mặt, biểu dương cán bộ Bộ đội Biên phòng tiêu biểu tham gia xây dựng khu vực biên giới xã Sa Loong vững mạnh, giai đoạn 2019-2024 trên địa bàn xã Sa Loong.

Đến dự có các đồng chí Thao Phan – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Hữu Bảng -  Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Xiêng Văn Thang - Chính trị viên Đồn BP Sa Loong. Các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sa Loong, thôn trưởng các thôn và các hộ tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh biên giới quốc gia.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Bảng -  Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đề nghị cấp uỷ, chính quyền, ban ngành, đoàn thể xã, các thôn, các lực lượng Biên phòng, Quân sự, Công an tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới gắn với thực hiện tốt nội dung “Ngày Biên phòng toàn dân". Đẩy mạnh thực hiện phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã Sa Loong tặng giấy khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong 5 năm thực hiện Ngày biên phòng toàn dân giai đoạn 2019-2024. Qua đó, gửi lời chúc tới các vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc, chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sa Loong và các hộ gia đình hoàn thành tốt “Phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên biên giới quốc gia trong tình hình mới”.