LỄ KÝ KẾT- HỢP TÁC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN MÔ HÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ - THANH TOÁN SỐ

Để phát triển đồng bộ hạ tầng thanh toán và thuê bao Viettel Money trên địa bàn xã Sa Loong tạo nên hệ sinh thái tài chính số toàn diện. Đồng thời, áp dụng công nghệ nhằm chuyển đổi số các hạng mục thuộc khu vực công. Vào lúc 8 giờ 00 phút sáng ngày 26/6/2024, UBND xã đã phối hợp với Đơn vị Vettel huyện Ngọc Hồi tổ chức Lễ ký kết- hợp tác triển khai thực hiện mô hình chuyển đổi số - thanh toán số tại Hội trường Nhà văn hóa xã Sa Loong.

Về tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Y Liên – PBT TT Đảng ủy, có Ông Nguyễn Đình Đăng, Giám đốc Đơn vị Viettel huyện Ngọc Hồi, đồng chí A Tân – ĐUV, PCT. UBND xã. Tại buổi lễ còn có các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể xã và có 60 cán bộ, công chức xã, thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng của 6/6 thôn tham gia.