• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 10 tổ chức Chương trình nâng bước em tới trường

Sư đoàn 10 tổ chức Chương trình nâng bước em tới trường
 
 

 

 

Sáng ngày 22/11, tại xã Đắk Dục, Sư đoàn 10 (Quân Đoàn 3) đã phối hợp với các đơn vị liên quan huyện Ngọc Hồi tổ chức Chương trình cán bộ, chiến sĩ quân đội nâng bước em đến trương.

 

 

 

Tới dự có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, lãnh đạo Sư đoàn 10, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ngọc Hồi, các ngành liên quan huyện, xã Đắk Dục cùng các em học sinh tham dự.

 

 

Lãnh đạo Sư đoàn 10 trao hỗ trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 10 đã trao hỗ trợ 50 suất học bổng cho các em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số 5 xã biên giới gồm Đắk Dục, Đắk Nông, Đắk Xú, Pờ Y và Sa Loong. Với mỗi suất trị giá 4.400.000 đồng/4 tháng, trong đó đồ dùng học tập 700.000 đồng, phương tiện đến trường 600.000 đồng, tiền ăn 600.000 đồng/tháng/4 tháng, nhu thiết yếu khác 700.000 đồng.

 

Được biết, tổng suất học bổng Sư đoàn 10 hỗ trợ trên địa bàn tỉnh là 185 suất, với tổng trị giá 814 triệu đồng.

 

Chương trình “nâng bước em đến trường” đã mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ngoài việc tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường, nuôi dưỡng ước mơ trở thành người chủ tương lai của đất nước. Chương trình đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tiếp nối hoạt động chia sẻ nghĩa tình đồng đội và chăm lo cho các chính sách xã hội cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 
Thy Thảo

Nguồn:http://ngochoi.kontum.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 85
Năm 2024 : 566
LIÊN KẾT